Hateco Apllo Xuân Phương được chủ đầu tư Hateco xây dựng lên với mong muốn xây dựng không gian sống hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.  Thiết kế trong từng căn hộ dự án chính là sự hài hòa trong thiên nhiên, cảnh quan cùng kết hợp với thiết kế đương đại của thế giới. Cùng với nhiều tiện ích hoàn hảo, là cư dân Hateco Apollo bạn và gia đình sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích từ vị trí và ngay trong nội khu dự án:

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN HATECO APOLLO

Chung cư Xuân Phương nằm ở một trong những khu vực đang được chú trọng đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng bậc nhất thủ đô Hà Nội. Bên cạnh dự án là các tiện ích giáo dục, y tế, thể thao:

  • Cơ quan hành chính: Quận ủy Nam Từ Liêm, UBND quận Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,…do đó khu vực này sẽ là một khu có an ninh tương đối đảm bảo.
  • Hệ thống các trường học các cấp uy tín: ĐH Tài nguyên môi trường, Đại học Công nghiệp, ĐH quốc tế Bắc Hà, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm,…
  • Trung tâm thương mại, siêu thị lớn như: Pico, Thành Đô,…
  • Di chuyển đến các bệnh viện 198, Viện Huyết học Trung Ương chưa đến 6km

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ XUÂN PHƯƠNG

Tiện ích chung cư Hateco Xuân Phương

Nhà trẻ: Với các gia đình có con nhỏ, nhà trẻ gần nhà chính là điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm hàng đầu. Nhà trẻ tại Chung cư Hateco Apollo được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng quan tâm. Vừa tiện nghi cho phụ huynh vừa mang đến sự giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai của đất nước.

Trung tâm thương mại, siêu thị: Tại tầng 1 chung cư Hateco Apollo là hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, siêu thị phục vụ nhu cầu sắm sửa, sử dụng hàng ngày của cư dân dự án.

Phòng tập gym, spa, yoga…: để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân, chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ Gym, Spa, Yoga phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của cư dân dự án.

Nội khu dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Cư dân tại Hateco Apollo Xuân Phương cũng hoàn toàn yên tâm về hệ thống camera, bảo vệ 24/7 với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy, chữa cháy được bố trí chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Bãi đỗ xe hiện đại, rộng rãi dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao phục vụ được tối đa nhu cầu để xe của cư dân.

Ngay trong dự án Hateco Apollo Xuân Phương có hệ thống đường tản và vườn treo trên cao với những loại cây xanh mát và có tán rộng. Xen kẽ trong không gian cây xanh là khu sinh thái, vườn nướng, khu vui chơi dành cho trẻ em quanh hồ điều hòa rộng 7000 m2 cũng chính là điểm nhấn nổi bật nhất tại đây.

Đây là những tiện ích nổi bật mà chủ đầu tư dành cho khách hàng khi mua căn hộ Hateco và chắc chắn những tiện ích này sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo trang bị cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất.