25-10-2017 | 617 | Huyền | 2

Là dự án chung cư mới nhất của Công ty Cổ phần đầu tư HATECO.JSC sau sự thành công vang dội của dự án chung cư Hateco Hoàng Mai, dự án Hateco Apollo Xuân Phương hứa hẹn sẽ gây sốt thị trường BĐS không kém đàn anh đi trước.

Với những đặc điểm nổi trội về vị trí địa lý, môi trường sống, tiện ích đẳng cấp, Hateco Apollo xuân Phương có đủ những yếu tố về một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Không gian xanh Singapore giữa lòng Hà Nội

Hateco Apollo Xuân Phương được thiết kế lấy cảm hứng từ không gian xanh Singapore với phần lớn diện tích dự án dành cho việc xây dựng không gian xanh tự nhiên. Không những là cảnh quan, môi trường tràn ngập sắc xanh mát mà ngay cả ban công của các căn hộ cũng được chủ đầu tư dồn tâm huyết tạo nên. Những yếu tố xanh đó đã mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống trong lành, lý tưởng. Gây ấn tượng mạnh cho giới đầu tư bất động sản cũng như đối tượng khách hàng lẻ mua căn hộ.

Không gian xanh tràn ngập dự án Hateco Apollo

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của hồ điều hòa diện tích lớn ngay trong lòng dự án cũng mang đến nhiều giá trị cốt lõi mang ý nghĩa lớn cho một cuộc sống đẳng cấp. Hồ điều hòa giúp cân bằng môi trường, nhiệt độ tại đây, như vậy, cư dân của Hateco Apollo Xuân Phương có thể trải nghiệm cảm giác mở cửa sổ đón gió trời mát lành thổi từ hồ vào.

Hệ thống tiện ích nổi bật của dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Nhằm mục đích mang đến cho những cư dân tương lai ở đây một môi trường sống đẳng cấp, chủ đầy tư Hateco JSC đã xây dựng trong nội khu dự án một hệ thống các tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay, phục vụ tối đa nhu cầu cần thiết hàng ngày của các cư dân như: Khu trung tâm thương mại cao cấp, chuỗi nhà hàng ẩm thực với các món ăn từ Á đến Âu, phòng tập gym hiện đại, spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đẳng cấp 5 sao,…

Hệ thống tiện ích nổi bật tại dự án

Chủ đầu tư còn quan tâm đến không gian trải nghiệm và phát triển cho các dân cư nhí với diện tích lướn dành cho khu vui chơi trẻ em và khu sinh hoạt cộng đồng. Tại khu vườn trẻ em được thiết kế và xây dựng với sự góp mặt của nhiều giống cây trồng và hoa tươi đa dạng, các con vật nuôi quen thuộc, gần gũi và đáng yêu cùng hệ thống vật chất cho những trò chơi lành mạnh. Môi trường này không chỉ giúp các bé chơi đùa, phát triển trí thông minh, sự sáng tạo, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai mà khi vui chơi cùng nhau, trẻ còn tăng cường tính cộng đồng, thân thiện với mọi người. Như vậy, các bậc phụ huynh có con nhỏ khi mua căn hộ tại Hateco Apollo Xuân Phương có thể yên tâm về một môi trường sống lý tưởng dành cho con em mình.

Bài viết cùng chuyên mục